471 Âu Cơ

Phú Trung, Tân Phú, Tp.HCM

0985.20.14.08

Zalo - Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI -> CN

Giới thiệu đầm bầu công sở


Giới thiệu sản phẩm thời trang đầm bầu.

Thời kỳ mang thai là lúc cơ thể người mẹ có những đường cong kỳ diệu. Hãy biết làm đẹp cho chính mình ở mọi lúc, mọi nơi và thật tươi tắn trong những kiểu đầm bầu thật đẹp và duyên dáng. Bầu nhưng lúc nào cũng phải xinh các mom nhé!!!!

Với sứ mệnh là mang đến cho mẹ bầu sự tự tin, hạnh phúc và quyến rũ kể cả trong 9 tháng 10 ngày mang bầu. Đầm Bầu Công Sở đã luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng thân yêu của mình.

Đến với Đầm Bầu Công Sở để cùng trải nghiệm và lựa chọn những kiểu đầm thật đẹp và duyên dáng cho riêng mình các Mom nha.

Giới thiệu công ty.

Được thành lập từ năm 2018 với thương hiệu ban đầu đầm bầu Thùy Trang, đi lên từ thiết kế, may cắt và cung cấp sỉ cho thị trường Tp.HCM, trải qua 3 năm thử thách và phát triển, nay chúng tôi quyết định nâng tầm mới với thương hiệu online Đầm Bầu Công Sở để trở thành một trong những thương hiệu thời trang dẫn đầu trong việc thiết kế những mẫu váy bầu đa – di – năng, thời trang, thoải mái nhất và đặc biệt giá thành cạnh tranh với thị trường.

Logo Đầm Bầu Công Sở

Với slogan “Hãy đến với Đầm Bầu Công Sở để trải nghiệm sự khác biệt”, tại Đầm Bầu Công Sở mẹ bầu sẽ trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất, các sản phẩm thiết kế thời thượng và đa dạng phong cách: từ đầm bầu công sở thanh lịch, hay những đầm dự tiệc dịu dàng, ngọt ngào, cho đến những chiếc đầm cá tính, năng động, trẻ trung…

Đặc biệt các sản phẩm đồ bầu được thiết kế 2 trong 1 vô cùng tiện lợi khi trong thời gian bầu bí và sau sinh đều mặc đẹp. Đây cũng chính là sự khác biệt mà đội ngủ thiết kế chúng tôi mang lại trong khi thị trường đồ bầu vẫn chưa đáp ứng được.

Luôn nỗ lực và phát triển không ngừng, Đầm Bầu Công Sở đang từng bước xây dựng và mở rộng thêm hệ thống cửa hàng online để phục vụ nhu cầu của các chị em phụ nữ, trở thành thương hiệu thời trang đầm bầu số 1 tại Việt Nam

Thông tin liên hệ  • TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
  • Ngân hàng Vietcombank
  • Chủ tài khoản: NGUYỄN THỊ HIẾU
  • Số tài khoản: 0441000784167
  • Chi nhánh: Vietcombank chi nhánh Tp.HCM